Thứ Bảy , Tháng Mười 31 2020
Home / ĐỜI SỐNG / Đem niềm vui đến cho trẻ em cơ nhỡ mùa Trung thu

Đem niềm vui đến cho trẻ em cơ nhỡ mùa Trung thu

Ngày 27/9 vừa qua, TCĐT Nhân Đạo và Đời Sống đồng hành cùng nhóm thiện nguyện Công ty Cổ Phần Thứ Liệu và Vật Tư Vũng Tàu, tổ chức đêm Trung thu rước đèn cho các em mồ côi, cơ nhỡ không nơi nương tựa tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Đêm Trung thu của các bé được diễn ra trong không khí vui tươi, cùng với tiếng trống rộn ràng, địa điểm tổ chức diễn ra tại Tịnh thất Bồng Lai – Bà Rịa – Vũng Tàu. Được biết, nơi đây nuôi dưỡng khoảng 103 trẻ em cơ nhỡ, không nơi nương tựa, có những trẻ chỉ mới một tháng tuổi cho đến mười tám tuổi.

Ông Nguyễn Văn Cương – Trưởng cơ quan đại diện phía nam – TCĐT Nhân Đạo và Đời Sống phát quà cho các bé.

Đến tham dự chương trình có ông Nguyễn Văn Cương – Trưởng cơ quan đại diện phía nam – TCĐT Nhân Đạo và Đời Sống cùng ông Nguyễn Văn Phúc giám đốc Công ty Cỏ Phần Thứ Liệu và Vật Tư Vũng Tàu cũng là trưởng nhóm thiện nguyện MJS.

IMG_1441
Thầy Thích Thiện Minh – Trụ trì Tịnh Thất Bồng Lai cùng tham dự và phát quà trung thu cho các em nhỏ.

Mang đến cho các bé là những món quà mang đầy ý nghĩa trong đêm Trung thu như : lồng đèn, bánh trung thu, sữa, kẹo… không chỉ vậy chương trình còn mang đến những tiết mục hết sức nhộn nhịp và tươi vui cho các bé, với tiết mục múa Lân, múa Rồng. Nhìn những ánh mắt của các em khiến cho chúng ta không khỏi chạnh lòng, tưởng lầm rằng các em sẽ chưa hiểu được hoàn cảnh của bản thân, nhưng thật sự các em hiểu được khi những ánh mắt đã nói lên sự thiếu thốn tình thương của cha mẹ.

Ông Nguyễn Văn Phúc chia sẻ tại đêm Trung thu

IMG_1476
Hàng trăm trẻ được đón đêm Trung thu vui nhộn, ấm áp

Với mong muốn san sẻ yêu thương cho các mảnh đời còn cơ nhỡ, kém may mắn. TCĐT Nhân Đạo và Đời Sống cùng các MTQ đã chung tay cùng nhau tìm đến những nơi có hoàn cảnh như thế, phần nào lan tỏa sự yêu thương đến cho các trẻ em kém may mắn trong mùa Tết “rước đèn” khi mà biết bao các bạn cùng trang lứa được vui bên mẹ cha.

Chí Hào – Tiến Thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.